Belota là một trong những đơn vị cung cấp về Xích tải công nghiệp có uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu, sáng tạo và  thiết kế ra những sản phẩm mới có chất lượng tốt để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao từ phía khách hàng. Ở bài viết dưới đây, Belota xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm xích tải công nghiệp – một trong những sản phẩm được đánh giá cao về thiết kế cũng như tính năng sử dụng trong sản xuất hiện nay.

Xích tải công nghiệp là gì?


Hiểu đơn giản, xích tải công nghiệp là chuỗi các mắt xích liên kết chặt chẽ nhau, tạo thành một hệ thống chuỗi xích tải lớn, chắc chắn và có sức chịu tải tốt, giúp vận chuyển hàng một cách nhanh chóng và trơn tru nhất.

xích tải công nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại xích tải chủ yếu: xích tải nhựa và xích tải inox. 

Đặc điểm cụ thể của 2 loại xích tải này như sau:

Xích tải nhựa

Đây là loại sản phẩm xích tải có giá bán thấp nhất trên thị trường hiện nay và được ưa chuộng hơn so với các loại xích tải khác là vì: sản phẩm có giá thành thấp song vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng từ phía người dùng.

Ưu điểm của loại xích tải này là: có khả năng kháng hóa chất rất tốt nên chúng thường được đưa vào sử dụng tại nhà máy xử lý chất thải…., tại các cơ sở khai thác than mỏ, vàng hay nệm bông cao su….

Xích tải inox

Trái ngược với  xích tải nhựa, xích tải inox có giá thành cao nhất trong các loại xích tải, nhưng chúng vẫn được quan tâm hiện nay là vì:  xích tải inox có khả năng chống oxy hóa, chống va đập và khả năng chịu nhiệt rất tốt, có chức năng khử trùng tuyệt vời, không những giúp chúng ta giải quyết được khó khăn trong sản xuất mà còn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm khi vận chuyển. Hiện nay, loại xích tải này được ứng dụng phổ biến trong các cơ sở sản xuất thuốc men hoặc đồ dùng y tế.

Note: Ngoài 2 loại xích tải trên, chúng ta còn thấy có: xích tải gỗ, xích tải nhôm… ( 2 loại này ít được sử dụng) hơn.

Với những đặc điểm vượt trội về thiết kế cùng với tính năng tuyệt vời, ứng dụng trong sản xuất mang lại giá trị cao, xích tải công nghiệp hiện được đưa vào quá trình sản xuất tại nhiều cơ sở với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau.

xích tải công nghiệp

( Mô hình xích tải nhựa. Ảnh minh họa)

Mua xích tải công nghiệp ở đâu có chất lượng và giá thành tốt?


Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong việc nhập khẩu- phân phối các sản phẩm băng tải công nghiệp, xích tải công nghiệp hay các loại phụ kiện băng tải khác, Belota đã không ngừng khẳng định vị trí, thương hiệu của mình trên thị trường và tạo được niềm tin tuyệt đối từ khách hàng bởi những sản phẩm chất lượng.

Hiện nay, sản phẩm của công ty chúng tôi xuất hiện ở hầu hết các điểm sản xuất công nghiệp lớn nhỏ trong cả nước.

  • Sở hữu sản phẩm băng tải có chất lượng cao: xích tải công nghiệp của chúng tôi được gia công tỷ mỷ, chế tạo từ những nguyên liệu nhập chính hãng đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp
  • Độ bền của sản phẩm vượt trội.
  • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và bảo hành cẩn thận
  • Giá thành của sản phẩm ở mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Hỗ trợ tư vấn xin vui lòng liên hệ: Hotline hoặc 0902 559 440

Hiển thị kết quả duy nhất