Quy trình sân bay và băng tải

Ammeraal Beltech là một trong những công ty hàng đầu thế giới về giải pháp băng tải hành lý sân bay. Bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm băng tải của Ammeraal Beltech – Hà Lan tại tất cả các sân bay lớn trên thế giới trong đó có ở các sân bay tại Việt Nam.

Các quy trình và băng tải trong sân bay
Các quy trình và băng tải trong sân bay

Hành lý của hành khách là một khía cạnh quan trọng trong quản lý sân bay và việc nó di chuyển xung quanh chuyến hành trình nhanh chóng, an toàn và chính xác như thế nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả chung của sân bay và sự hài lòng của người tiêu dùng. Ammeraal Beltech đang cung cấp băng tải và dịch vụ lắp đặt dán nối băng tải xuất sắc tại các sân bay trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, Belota vinh hạnh được đồng hành để cung cấp băng tải hành lý trong nước.

Kiểm tra và cân hành lý ký gửi và xách tay

Băng tải làm thủ tục của Ammeraal Beltech được sử dụng tại khu vực khởi hành của các sân bay. Hệ thống kiểm tra và cân yêu cầu các đặc tính đặc biệt. Băng tải của có cấu hình bề mặt đặc biệt như ô vuông, hình thoi… phù hợp cho việc vận chuyển vali có bánh xe đẩy.

Máy check in cân hành lý
Máy check in cân hành lý

Mã băng tải Ammeraal trong công đoạn này:

Flexam EX 8/2 0+A20 black AS FR
Flexam EX 8/2 0+A66 black AS FR
Flexam EX 10/2 0+05 black M2 AS FR

Một trong những bước quan trọng nhất trong an toàn sân bay và hàng không. Kiểm tra an ninh trước khi khởi hành, sàng lọc hành lý và hệ thống phát hiện chất nổ là hết sức quan trọng. Băng tải nhựa Unichains mang đến sự linh hoạt và chất lượng và băng tải Flexam hỗ trợ sự thuận tiện cho hành khách (độ ồn thấp).

Băng tải máy scan
Băng tải máy soi

Flexam EX 10/2 0+05 black M2 AS FR

uni QNB C
uni RTB M2

Băng tải nhựa
Băng tải nhựa Uni RTB-M2