Với những điểm ưu việt về mặt thiết kế, chức năng sử dụng, khả năng làm việc tốt và độ bền sản phẩm cao, băng tải nỉ hiện là một trong những sản phẩm băng tải công nghiệp được sử dụng phổ biến tại các cơ sở doanh nghiệp, đặc biệt tại các đơn vị sản xuất giày da.

Để các bạn hiểu rõ hơn về loại băng tải này, belota.com.vn sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về băng tải nỉ để giúp khách hàng hiểu về sản phẩm và có sự lựa chọn hợp lý cho quy mô sản xuất của mình, mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Băng tải nỉ có cấu tạo cơ bản như thế nào?

  • Sản phẩm được thiết kế 100% từ chất liệu nỉ cao cấp, có chất lượng tốt, đạt chuẩn quốc tế
  • Kháng tĩnh điện: không
  • Lực kéo dãn của băng tải nỉ là 1%: 8N/mm, và có thể làm việc ở nhiệt độ: -15 đến > 150 độ C.
  • Độ dày của băng tải khá lớn: 3.5mm
  • Trọng lượng của băng tải nỉ: 3.3kg/m2.
  • Góc ôm pulley nhỏ nhất: 60mm
  • Chống cháy: không
  • Bố ngang: cứng

( Băng tải nỉ chịu nhiệt. Ảnh minh họa).

Với 2 điểm nổi bật trên, băng tải nỉ chịu nhiệt  được dùng chuyên dụng trong các nhà máy xi măng, trạm sưởi ấm hay nhà máy điện, các khu công nghiệp chế biến kim loại, nhà máy gỗ hoặc thép…. giúp vừa đảm bảo được năng suất công việc, vừa an toàn trong lao động.

Sử dụng băng tải nỉ trong sản xuất, bạn được gì?

băng tải nỉ ngành gôc

(Băng Tải Nỉ Chịu Nhiệt)

Là sản phẩm băng tải công nghiệp hiện đại, băng tải nỉ giúp các đơn vị sản xuất tiết kiệm được thời gian làm việc, tiết kiệm tiền thuê nhân công trong khi năng suất công việc vẫn được đáp ứng bởi vì sản phẩm có tính ổn định, chất lượng tốt, độ bền cao, sử dụng được trong thời gian dài. Đầu tư một lần bạn có thể sử dụng từ 5-7 năm.

Khả năng chịu nhiệt tốt, có thể làm được ở môi trường khắc nghiệt.

Kích thước băng tải đa dạng, thiết kế theo yêu cầu, quy mô sử dụng của từng doanh nghiệp, vừa giúp khách hàng tiết kiệm được phần nào chi phí đầu tư, vừa đem đến hiệu quả sử dụng cao nhất.

Giá thành sản phẩm không quá cao so với các thiết bị công nghiệp khác, là phương án tối ưu giúp các doanh nghiệp giải quyết được mọi vấn đề khó khăn trong thời gian nhanh nhất.

Trên đây chúng tôi đã chỉ ra thông số cũng như những điểm mạnh của băng tải nỉ để các bạn tham khảo.

– Nếu còn băn khoăn gì, các bạn liên hệ tới belota.com.vn

Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm làm nghề lâu năm, chúng tôi cam kết sẽ mang tới khách hàng những sản phẩm băng tải công nghiệp chất lượng với giá thành hợp lý nhất.


Hỗ trợ tư vấn xin vui lòng liên hệ: Hotline hoặc 0902 559 440