Giới thiệu băng tải vách ngăn


–  Loại băng tải vành đai này có thể được sử dụng rộng rãi trong  vận chuyển than đá, thực phẩm, vật liệu xây dựng, hóa chất, tiện ích và các ngành luyện kim.
–  Trong nhiệt độ môi trường xung quanh tử -19  ~ 40, vận chuyển các vật liệu phân tán có  tỉ trọng dung tích từ 0.5-2.5t/m3. 
–  Đối với các loại vật liệu, chẳng hạn như nhiệt độ cao, Axit, kiềm, dầu hoặc các dung môi hữu cơ và các thành phần khác của vật liệu, yêu cầu sử dụng một chiếc băng vành đai đặc biệt.
băng tải vách ngăn

Mục đích sử dụng băng tải vách ngăn


–  Băng tải vành đai vách ngăn dùng cho thiết bị  vận chuyển liên tục các vật liệu ỏ trạng thái tản mát, sử dụng vành đai tường sóng và vách ngăn ngang băng tải. Vì vậy, đặc biệt thích hợp cho việc vận chuyển với độ dốc lớn.
–  Loại băng tải này được sử dụng rộng rãi trong các các ngành công nghiệp như cho than, hóa chất, vật liệu xây dựng, luyện kim, năng lượng điện, công nghiệp nhẹ, lương thực, cảng, đóng tàu, trong môi trường làm việc có độ ẩm từ -15  – 40 vận chuyển các vật liệu phân tán có tỉ trọng dung tích từ 0.5-2.5t/m3 .
–  Có yêu cầu đặc biệt đối với vật liệu cần vận chuyển, chẳng hạn như: nhiệt độ, một axit, kiềm, hoặc dung môi hữu cơ, dầu và các thành phần khác của vật liệu.Yêu cầu sử dụng một chiếc băng tải đặc biệt.
–   Sườn băng tải dốc trong phạm vi 0° -90°

băng tải vách ngăn


Mọi chi tiết xin liên hệ: 0902 559 440