Nhà Phần phối Dây Đai, Băng Tải, Dây CUROA Hàng Đầu Tại Việt Nam

 

Belota Nhà cung cấp day dai bang tai tot nhât Viet Nam

                     " Dây đai răng "

Lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp nói chung và lĩnh vực cung cấp mảng dây đai băng tải, và dây curoa nói riêng đã mọc lên như nấm sau mưa trong vòng 3 năm trở lại đây khi Việt Nam thúc đẩy mạnh ngoại giao kinh tế và  sát nhập mở rộng thị trường kinh tế ra nước ngoài cũng như là du nhập với doanh nghiệp nước ngoài.

- Cung cấp Dây đai Băng Tải và Dây Curoa thì đối với những Công ty thực sự có đủ năng lực tiềm năng và kinh nghiệm thì Việt Nam không có nhiều. 

Nhà cung cấp dây đai băng tải, dây curoa có đủ năng lực và kinh nghiệm và có nhiều năm trong nghề luôn đồng hành với khách hàng trên quãng đường dài.

Công ty TNHH BELOTA chúng tôi hiện nay vinh dự được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ, đặc biệt là nơi nhiều hãng sản xuất nổi tiếng thế giới tin tưởng và được chọn làm đơn vị cung cấp chính hãng như:

- Dây đai băng tải AMMERAAL Beltech Hà Lan.

- Dây đai răng, dây curoa MEGADYNE

- Dây đai băng tải HABASHIT

- .....

Công ty Belota được thành lập từ những người có tâm huyết có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho các bạn khi các bạn đến với chúng tôi.

day đai bang tai nhap khau tot nhat- Belota

" Dây đai dẹt - Dây đai truyền động "

bang tai xich nhua UNI CHAIN
bang tai nham thung nganh Go - Belota company
 

day đai răng đục lỗ - belota company

"Dây đai răng đặc biệt chuyên dụng - dây đai răng đục lỗ"